Giới Thiệu

Được thành lập trong giai đoạn thị trường cung ứng người giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh, do nhu cầu cần người giúp việc và vệ sinh công nghiệp của các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh đang ngày một tăng cao. Là thành viên trong đại gia đình các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cung ứng người giúp việc và vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng một cách tốt nhất.

- Là công ty chuyên cung ứng người giúp việc và dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn TP. HCM với đội ngũ nguồn lao động dồi dào, có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực . Trong quá trình tuyển dụng, công ty đã sàn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí, nhằm đảo bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp có kỹ năng làm việc trong xu hướng hiện đại, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực của người đi làm, đặc biệt có đầy đủ sức khỏe để đảm trách công việc...

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dịch vụ vệ sinh Nhà Ở, nhà cửa tại TPHCM giúp việc nhà theo giờ tại tphcmDịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại tphcm

- Với đội ngũ nhân viên có số lượng hơn 200 người ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP. HCM, công ty chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TP. HCM.

- Với phương châm " Niềm tin vững bước tương lai ", công ty  đã và đang làm hài lòng quý khách hàng, tạo được niềm tin vững chắc và dấu ấn tốt đẹp đối với những khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Tin rằng, với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ cùng công ty chúng tôi đồng hành vững chắc trong tương lai.

- Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề, bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn có chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

ĐỊNH HƯỚNG - PHÁT TRIỂN
 

- Trong thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu phát triển thị trường nhu cầu giúp việc nhà, để nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ giúp việc nhà. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn đẩy mạnh đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị phần, tạo niềm tin với khách hàng.

- Xây dựng hệ thống tài liệu đào tạo và huấn luyện kỹ năng cho người giúp việc như: kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng và kiến thức về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và ứng xử,...v.v. để nhằm đáp ứng những đòi hỏi khắc khe của quý khách hàng.

- Phát triển kinh doanh đa dạng ngành nghề theo hướng tập đoàn. Ngành nghề định hướng phát triển gồm: sản xuất da giầy, bất động sản, giáo dục, vận tải, viễn thông.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIÊP SÀI GÒN

Menu